Đẩy mạnh các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa" hướng tới kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019)!
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chính trị

 
Số tin/trang:
select
 Trang 1 trong 289, tổng 1444 tin tức.
Kết quả sau 10 năm thực hiện Kết luận số 62-KL/TW của Bộ chính trị “Về tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội”
Sau 10 năm thực hiện Kết luận số 62-KL/TW, các tổ chức trong hệ thống chính trị đã tổ chức triển khai nghiêm túc, tạo bước chuyển trong nhận thức về vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ trong thời kỳ mới và trách nhiệm của các cấp uỷ đảng, chính quyền đối với MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội. Việc đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của MTTQ và các đoàn thể đã có những chuyển biến tích cực, hướng mạnh về cơ sở, lấy hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động làm thước đo đánh giá...
Thăng Bình: tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ nắm bắt, điều tra, nghiên cứu dư luận xã hội
Trong tuần qua, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ nắm bắt, điều tra, nghiên cứu dư luận xã hội cho đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội cấp huyện và cán bộ Tuyên giáo các xã, thị trấn.
Hiệu quả từ phong trào Cựu chiến binh chung sức xây dựng nông thôn mới
Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới (NTM), Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Bình Tú, huyện Thăng Bình đã phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu và trở thành lực lượng nòng cốt trong việc tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia. Qua đó, góp phần làm cho bộ mặt nông thôn xã Bình Tú có nhiều khởi sắc.
Nâng cao hiệu quả công tác giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo
Thời gian qua, công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân đã đạt được những kết quả tích cực, góp phần vào việc ổn định an ninh, chính trị, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện Thăng Bình. Tuy nhiên, tình hình khiếu nại, tố cáo của công dân ở một số địa phương vẫn có chiều hướng gia tăng. Vì vậy, các ngành chức năng cần tăng cường công tác phối hợp để nâng cao hiệu quả công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo trong thời gian tới.
Khai mạc Kỳ họp thứ 10, HĐND huyện Thăng Bình khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021
Sáng ngày 08/7/2019, HĐND huyện Thăng Bình khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã khai mạc kỳ họp thứ 10 nhằm thảo luận, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019; xem xét các báo cáo theo quy định của Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội và HĐND; xem xét, quyết định các vấn đề quan trọng của địa phương và quyết nghị một số nội dung khác thuộc thẩm quyền của HĐND huyện.

CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ
Thông báo
Thống kê truy cập

00007393723

Hôm nay: 1047
Hôm qua: 3681
Tháng này: 295125
Tháng trước: 181216
Năm này: 1052194
Năm trước: 1008487