Hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6!                                                                                            Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương!
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Kinh tế

   
Số tin/trang:
select
 Trang 10 trong 145, tổng 721 tin tức.
Bác sỹ chăn nuôi bò
Chăn nuôi bò là mô hình kinh tế không mới, thế nhưng, nuôi nhốt chuồng và bán sau một thời gian ngắn là điều ít ai làm ở xã Bình Phục, huyện Thăng Bình. Từ một bác sỹ chữa bệnh cứu người đến một bác sỹ thuần thục chữa các bệnh cho vật nuôi, anh Trương Công Thuấn cứ vậy mà gắn mình với nghiệp chăn nuôi.
Thăng Bình bàn giao đủ mặt bằng
Bàn giao đủ mặt bằng - Đó là cam kết của huyện Thăng Bình với Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình NN&PTNT tỉnh tại buổi kiểm tra công tác giải phóng mặt bằng dự án hồ chứa nước Hố Do ở xã Bình Phú, vào chiều ngày 22.6.
Tinh bột nghệ Tabitha hướng đến OCOP
Với ước mơ lập nghiệp và khai thác tiềm năng nông sản tại quê hương, chị Đặng Thị Tố Nga (Bình Lãnh, Thăng Bình) đã phát triển mô hình sản xuất tinh bột nghệ Tabitha, với mong muốn đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng.
Rác thải nhựa – Mối nguy hiểm đến môi trường
Rác thải nhựa, đặc biệt túi ni-lông là những loại rác thải khó phân hủy và có tác động tiêu cực đến môi trường cũng như sức khỏe của con người. Tuy nhiên, hiện nay, với sự tiện lợi mà túi ni-lông mang lại, thì điều cũng dễ hiểu là vì sao, mà con người chúng ta, đang ngày càng lạm dụng nó. Công tác tuyên truyền vì vậy cần được thực hiện một cách thường xuyên và sâu rộng.
45 học viên trên địa bàn xã Bình Chánh tham gia lớp học nuôi bò vỗ béo
Thực hiện kế hoạch của Hội nông dân huyện Thăng Bình về công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn trên địa bàn Huyện. Sáng ngày 18/6/2020, Hội Nông dân xã Bình Chánh phối hợp với Hội Cựu Chiến binh xã tổ chức khai giảng lớp nuôi bò vỗ béo, do trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân tỉnh Quảng Nam giảng dạy.

CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ


Thông báo

Thống kê truy cập

00009296054

Hôm nay: 6431
Hôm qua: 12529
Tháng này: 40565
Tháng trước: 180559
Năm này: 1108853
Năm trước: 1845672