NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM!
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Thuế

Trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Tác giả: Nguyễn Thị Lượng Ngày đăng: 8:29 | 29/05/15 Lượt xem: 3066

Chiều ngày 27/5/2015, tại Hội trường cơ quan Chi cục Thuế huyện Thăng Bình, Chi bộ Chi cục Thuế đã long trọng tổ chức buổi lễ Trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 03 đ/c đảng viên trong Chi bộ vào dịp kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh nhằm ghi nhận thành tích cống hiến của các đồng chí trong công tác xây dựng Đảng. Tham gia buổi lễ có đ/c Phan Thị Thu Nguyệt - Bí thư Chi bộ - Phó Chi cục trưởng Chi cục Thuế huyện Thăng Bình, các đồng chí trong cấp ủy và cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

     Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Chi bộ cơ quan, đ/c  Phan Thị Thu Nguyệt, Bí thư Chi bộ - Phó Chi cục trưởng Chi cục Thuế chúc mừng các đồng chí Trương Duy Công – Chi cục Trưởng Chi cục Thuế; đ/c Phan Minh Bắc - Đội trưởng Đội Thuế liên xã số 1; đ/c Phạm Sáu-Phó Đội trưởng Đội Thuế liên xã số 2 vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đây là phần thưởng cao quý của Đảng. Đ/c Phan Thị Thu Nguyệt nhấn mạnh: Các đồng chí Trương Duy Công, Phan Minh Bắc, Phạm Sáu là những cán bộ trưởng thành qua nhiều cương vị công tác, luôn trung thành với Đảng, với Tổ quốc, thường xuyên nỗ lực phấn đấu, phát huy bản chất cách mạng của người chiến sĩ cộng sản, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đ/c Phan Thị Thu Nguyệt mong rằng: Được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, các đồng chí Trương Duy Công, Phan Minh Bắc, Phạm Sáu sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho ngành Thuế nói riêng ngành Tài chính nói chung.
     Đồng chí Trương Duy Công thay mặt 03 đ/c nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng lần này có lời cảm ơn tới Chi ủy, Ban Lãnh đạo Chi cục Thuế và toàn thể đảng viên đã luôn giúp đỡ, động viên để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, chỉ đạo của Chi ủy, Ban Lãnh đạo Chi cục thuế và toàn thể đảng viên để các  đồng chí có điều kiện cống hiến nhiều hơn nữa cho ngành Thuế nói riêng ngành Tài chính nói chung.
Nguyễn Thị Lượng (Chi cục Thuế Thăng Bình)
N.T.L

Các tin khác:

CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ
Thông báo

Thống kê truy cập

000012409586

Hôm nay: 4517
Hôm qua: 9928
Tháng này: 170133
Tháng trước: 187640
Năm này: 1986839
Năm trước: 2235546