Hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6!                                                                                            Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương!
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Văn hóa - Xã hội

Chi đoàn Điện lực Thăng Bình thực hiện công trình “Thắp sáng đường quê”

Tác giả: Văn Ri Ngày đăng: 13:14 | 30/10/19 Lượt xem: 459

Nhằm phát huy và lan toả vai trò xung kích tình nguyện chung tay vì cuộc sống cộng đồng của Đoàn viên thanh niên, trong công cuộc phát triển kinh tế - xã hội, đóng góp cho sự phát triển của đất nước, Chi đoàn Điện lực Thăng Bình vừa phối hợp với Đoàn thanh niên xã Bình Lãnh thực hiện thi công công trình điện thắp sáng đường quê ở tổ 2 thôn Hiền Lộc.

     Công trình đã thực hiện thi công kéo hơn 500 mét dây điện cùng với 17 vị trí bóng đèn led chiếu sáng, với tổng chi phí trên 15 triệu đồng, do ngành điện đầu tư cùng sự đóng góp giúp đỡ công sức nhiệt tình của đoàn thanh niên và bà con xã nhà.

Thi công lắp đặt hệ thống
     Ngày bàn giao công trình điện, bà con nhân dân trong vùng rất phấn khởi. Anh Trần Văn Hùng – Phó CT UBND xã Bình Lãnh trao đổi: “ Địa phương rất ủng hộ ngành điện thực hiện các chương trình vì cộng đồng, xã Bình Lãnh hiện còn nhiều khó khăn, công trình “Thắp sáng đường quê” sẽ tạo điều kiện cho người dân trong thôn sinh hoạt đi lại dễ dàng và an toàn hơn vào ban đêm, tránh được những tai nạn, tệ nạn xã hội... góp phần đảm bảo an ninh trật tự tại điện phương”.

Công trình nhỏ, nhưng mang ý nghĩa thiết thực
     Công trình nhỏ với ý nghĩa thiết thực cũng đã góp phần khẳng định cam kết của ngành Điện “EVN thắp sáng niềm tin” đối với khách hàng trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế xã hội ở địa phương. Chương trình “Thắp sáng đường quê” là một chương trình trong chuỗi các hoạt động “Tháng tri ân khách hàng” của Tổng công ty điện lực miền Trung thực hiện hằng năm. Chương trình đã mang ánh sáng đèn đường đến với bà con vùng quê, nơi cuộc sống còn nhiều khó khăn, bà con còn nhiều vất vả trên những con đường nông thôn nhỏ hẹp đi lại khó khăn vào ban đêm.
V.R

Các tin khác:

CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ


Thông báo

Thống kê truy cập

00009296340

Hôm nay: 6717
Hôm qua: 12529
Tháng này: 40851
Tháng trước: 180559
Năm này: 1109139
Năm trước: 1845672