Hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6!                                                                                            Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương!
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Chính trị

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại các xã cánh tây

Tác giả: Giang Biên - Minh Tân Ngày đăng: 10:19 | 16/08/19 Lượt xem: 457

Chiều ngày 15.8, tại xã Bình Chánh, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các ông Trần Đình Tùng - Phó chủ tịch UBND tỉnh; Trương Trọng Tiến - TUV, Chánh án TAND tỉnh Quảng Nam và Tổ đại biểu HĐND huyện Thăng Bình gồm các ông Nguyễn Đức Tám - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; Lê Văn Thôi - Bí thư Đảng ủy xã Bình Phú; Nguyễn Xuân Vũ - Chủ tịch UBND xã Bình Chánh đã có buổi tiếp xúc với gần 100 cử tri các xã cánh tây của huyện.


Ảnh: Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri
     Tại đây, đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ X, HĐND tỉnh khóa 9 và kết quả kỳ họp thứ 10 HĐND huyện khóa XI. Trong phần ý kiến cử tri, cử tri các xã cánh tây huyện Thăng Bình phản ánh những vấn đề liên quan như cần nâng cấp, mở rộng tuyến đường ĐH6, ĐH18 đi các xã cánh tây; làm rào chắn giữa tuyến đường ĐH tại xã Bình Chánh với đường sắt; cải cách thủ tục hành chính trong việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; nâng cấp tuyến kênh Cơ Bình, tư sửa kênh Phước Hà; nâng cấp nghĩa trang liệt sĩ xã Bình Định; thay đổi giống keo địa phương và cách thức chế biến giúp cho người trồng rừng nâng cao thu nhập…. Hầu hết các ý kiến của các cử tri các xã cánh tây đã được đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện trả lời ngay tại buổi tiếp xúc. Ngoài ra, đối với những vấn đề vượt thẩm quyền như nâng cấp, sửa chữa các tuyến đường ĐH, HĐND tỉnh, HĐND huyện sẽ tổng hợp, báo cáo gửi các ngành xem xét, trả lời trong các cuộc họp lần sau.
G.B - M.T

Các tin khác:

CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ


Thông báo

Thống kê truy cập

00009292728

Hôm nay: 3105
Hôm qua: 12529
Tháng này: 37239
Tháng trước: 180559
Năm này: 1105527
Năm trước: 1845672