NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM!
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Kinh tế

Điện lực Thăng Bình ứng phó với cơn bão số 5 Conson

Tác giả: Văn Sơn Ngày đăng: 20:19 | 11/09/21 Lượt xem: 341

Trước tình hình diễn biến phức tạp của bão số 5 CONSON, đang ảnh hưởng trực tiếp vào Quảng Nam, Điện lực Thăng Bình đã thực hiện các phương án đảm bảo chằng chống trụ sở làm việc, triển khai toàn thể cán bộ công nhân phát quang cây cối có khả năng ngã đỗ vào đường dây, các điểm xung yếu.


Phối hợp với chính quyền địa phương vận động người dân tham gia chặt cây cối
có nguy cơ ngã đổ vào đường dây điện

     Ngoài ra, đơn vị chủ động xử lý các tình huống gây mất an toàn có thể xảy ra, đặc biệt các vị trí ngập lụt trên địa bàn để kịp thời ứng phó. Trước đó đơn vị đã phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương trong việc thực hiện tiêm vaccine phòng COVID-19 cho cán bộ công nhân viên. Đến nay, 100% nhân viên điện lực đã được tiêm mũi thứ 2 vaccine , đảm bảo thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện phòng chống dịch bệnh và đảm bảo cung cấp điện liên tục.

Phát quang hành lang tuyến được đặt biệt chú trọng, nhất là các khu vực trồng keo lá tràm.

     Tổ chức triển khai chằng chống trụ sở sơ quan trước diễn biến phức tạp của bão số 5. Hàng chục bao cát đã được vận chuyển chằng lên các đầu tấm tôn trên mái nhà đảm bảo an toàn khi có gió lớn. Điện lực Thăng Bình đã phối với ngành chức năng cùng các cấp chính quyền địa phương vận động kêu gọi người dân cùng tham gia phát quang tuyến trên đất của mình, để tận dụng nguyên liệu gỗ làm các công viêc khác nhau.
V.S

Các tin khác:

CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ
Thông báo

Thống kê truy cập

000012419729

Hôm nay: 2728
Hôm qua: 11932
Tháng này: 180276
Tháng trước: 187640
Năm này: 1996982
Năm trước: 2235546