NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM!
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Quốc phòng - An ninh

Đảng ủy quân sự huyện tổ chức hội nghị kiểm điểm tự phê bình năm 2021

Tác giả: Trung Thực Ngày đăng: 19:09 | 08/10/21 Lượt xem: 246

Chiều ngày 8.10, Đảng ủy quân sự huyện tổ chức hội nghị kiểm điểm tự phê bình tập thể Đảng ủy, cá nhân Đảng ủy viên, cán bộ chủ trì năm 2021. Đồng chí Phan Công Vỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND, Bí thư Đảng ủy quân sự huyện chủ trì hội nghị. Chủ tịch UBND huyện Võ Văn Hùng tham dự hội nghị.


Đồng chí Phan Công Vỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND, Bí thư Đảng ủy quân sự huyện
phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

     Báo cáo tại hội nghị cho biết, trong năm 2021, Đảng ủy quân sự huyện đã thực hiện xuất sắc việc quán triệt, tổ chức thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nghị quyết, chỉ thị, quyết định và kết luận của cấp trên. Công tác lãnh đạo, chỉ đạo các mặt công tác của đơn vị và việc thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ được cấp trên giao trong năm được thực hiện hiệu quả. Nguyên tắc tập trung dân chủ và các quy định, quy chế làm việc được thực hiện thường xuyên, đúng quy định. Trong năm 2021, Ban chỉ huy quân sự huyện đã được Bộ Quốc phòng tặng cờ thi đua xuất sắc, Quân khu khen thưởng 1 tập thể, 3 cá nhân. Bên cạnh đó, nhiều tập thể và cá nhân được UBND tỉnh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh và UBND huyện khen thưởng. Đối với những hạn chế, khuyết điểm, tập thể Đảng ủy quân sự huyện tự nhìn nhận một số kế hoạch tác chiến, xây dựng lực lượng dân quân tự vệ, hậu cần sẵn sàng chiến đấu chưa được điều chỉnh kịp thời, chưa hoàn thành chỉ tiêu xây dựng điểm mô hình “Dân vận khéo” ở xã trọng điểm về an ninh quốc phòng.
     Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phan Công Vỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND, Bí thư Đảng ủy quân sự huyện đánh giá cao những kết quả mà tập thể và các cá nhân của Ban chỉ huy quân sự huyện đạt được trong thời gian qua. Bí thư Huyện ủy Phan Công Vỹ yêu cầu ngoài những mặt tích cực thì tập thể Đảng ủy Ban chỉ huy quân sự huyện và các cá nhân được kiểm điểm phải nhìn nhận và nghiêm túc khắc phục những hạn chế còn tồn tại để trong thời gian tới lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
T.T

Các tin khác:

CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ
Thông báo

Thống kê truy cập

000012755613

Hôm nay: 5990
Hôm qua: 8326
Tháng này: 14316
Tháng trước: 257487
Năm này: 2332866
Năm trước: 2235546